ร้านราวดีคอมพิวเตอร์


The Shop
Jack - The TechnicianThe ShopRawadee


เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เราช่วยคุณได้

กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์อยู่บนเกาะสมุยอยู่หรือเปล่าค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะมาที่ร้านราวดีคอมพิวเตอร์ค่ะ เราช่วยคุณได้ ดิฉันชื่อราวดีค่ะทำงานอยู่ที่นี้ นี้คือเว็บไซด์ส่วนตัว....เราขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้ลูกค้าทั่วไปทั้งโรงแรม รีสร์อท ร้านอินเตอร์เน็ท ร้านอาหาร และบุคคลธรรมดาทั่วไป ที่ต้องการมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไว้ใช้ในบ้าน เป้าหมายการขายของเราเพื่อที่จะเสนอสิ้นค้าดีราคาถูก สมเหตุสมผล เพื่อที่ให้ลูกค้ารู้สึกดี และถูกต้อนรับจากทางร้านเป็นอย่างดีถึงแม้ท่านจะมาซื้อหรือแค่แวะมาเยียมเยือนกัน ท่านสามารถหาที่อยู่ของเราได้ทางขวามือนี้ค่ะ

คุณต้องการอับเกรดหรือซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณไหม?

เรามีช่างฝีมือดีและมีอัชฌาศัยดี พร้อมที่จะให้การช่วยเหลือคุณ หรือถ้าคุณต้องการให้ช่างไปเช็คหรือซ่อมอุปกรณ์ที่บ้านหรือที่ทำงานคุณ ก็ติดต่อเรามาได้เลยเราสามารถสั่งของ หรือเช็คราคาสินค้า ให้คุณได้

ถ้าเราไม่มีสินค้าที่คุณต้องการอยู่ในร้าน เราก็สามารถสั่งของให้คุณได้ ซึ่งปกติแล้วใช้เวลาประมาณ 3 วัน เราจะพยายามทำราคาให้สมเหตุสมผลที่สุด เราจะลดราคาให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าประจำ


เพื่อการบริจาคเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีหรือโน๊ตบุ๊ค

ถ้าคุณมีเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คเก่าๆ ที่ไม่ใช้งานแล้ว อย่าเก็บไว้ที่บ้านเฉยๆเลยค่ะ คุณเอาไปบริจาคให้เด็กนักเรียนที่ต้องการอุปกรณ์เหล่านี้ประกอบการเรียนดีกว่าค่ะ


ต้องการลิงค์เว็บไซด์เข้าหาเราไหมค่ะ

คุณมีเว็บไซด์ไหมค่ะ ต้องการลิงค์เข้าหาเราไหม เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการจะแลกเปลี่ยนลิงค์ของคุณกับเรา เรามีแบเนอร์ของเราอยู่ข้างล่างเรียบร้อยแล้วค่ะ:ไทยEnglish
SvenskaDeutsch


  
เวลาเปิดทำการ

  วันจันทร์-เสาร์ เปิดเวลา 10 โมงเช้า ถึงเวลา 5 โมงเย็นเป็นอย่างน้อย
  วันอาทิตย์และช่วงเทศกาลปีใหม่ปิดทำการค่ะ


  ร้านของเราอยู่ที่ไหน?

ร้านราวดีคอมพิวเตอร์ตั้งอยู่ในบริเวรตึกไอทีคอมเพล็กส์ ตรงข้ามกับร้านอาหารโทก่าร์ ตั้งอยู่บนถนนรอบเกาะสุยออกจากหาดละไมจะไปหาดเฉวงค่ะ


  ติดต่อเราได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ +66(0)847063625
หรือส่งอีเมลล์หาเราได้ที่ shop@rawadee.com


  ราคาสินค้าบางตัวที่เรานำมาเสนอ


  คอมพิวเตอร์เซ็ตเริ่มจากราคา 6000 บาท ขึ้นไป (ไม่ร่วมจอ)
  คอมพิวเตอร์เซ็ตร่วมจอด้วยเริ่มที่ราคา 13,000 บาทขึ้นไป
  ราคาโน๊ตบุ๊คเริ่มที่ 15,000 บาท ขึ้นไป
  ราคาของเมาส์เราเริ่มที่ราคา 90 บาทขึ้นไป
  คีย์บอดราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทขึ้นไป
  หูฟังและไมค์โครโฟนราคาเริ่มที่ 80 บาทขึ้นไป
  จอ LCDราคาเริ่มต้นที่ 4000 บาท
  ตัวสำรองไฟ UPS ราคาเริ่มที่ 1,500 บาท ขึ้นไป
  ADSL โมเด็ม ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทขึ้นไป
  เครื่องพริ้นเตอร์และหมึกพิมพ์ต่างๆ กรุณาโทรสอบถามเราได้: และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ สอบถามมาทางเราได้ค่ะ


  สินค้ามีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา

สินค้าของเราจะมียี่ห้อต่างๆมากมาย ซึ่งส่วนมากจะเป็นยี่ห้อที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้มากในท้องตลาด อย่างเช่น โซนี่ เอชพี คอมแพค จีเนียส โลจิเทค เอเซอร์ ซัมซุง เอซัส แอลจี คิงสตัน แคนนอน เอฟสัน พานาโชนิค ดีลิงค์ ทีพีลิงค์ เอ็นนาแม็ค ไลออน เวอบาทิม พรินโก คีเอทีพ เป็นต้น.  คุณต้องการทำเว็บไซด์หรือโลโกของคุณไหม

คุณสามารถติดต่อเราได้ เราสามารถช่วยให้เว็บไซด์ของคุณค้นหาง่ายขึ้นในเซิจเออจีล นอกจากนี้เรายังรับออกแบบดีไซดื กราฟฟิคและทำเว็บไซด์ และรับทำโฆษณาในเว็บไซด์ด้วย ท่านสามารถ หาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซดนี้ ค่ะ www.yenit.com


  คุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับเกาะสมุยไหมค่ะ?

ที่นี่เลยค่ะ www.kohsamui.org เป็นเว็บไซด์ที่ดีและเชื่อถือได้ เว็บไซด์นี้เป็นที่ยอมรับมากว่าสิบปีแล้ว คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ โรงแรม สถานที่ท้องเที่ยว ภูมิอากาศ สถานที่ช๊อปปิง ร้านอาหาร และข่าวสารต่างๆที่เกิดบนเกาะสมุยได้ที่นี้: www.kohsamui.org


 เว็บไซด์แนะนำที่คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้

Samui hotels | Ko Samui guide | Koh Samui land

1 RaiYour link here? Contact us!Your link here? Contact us!

Rawadee Computer Shop - Koh Samui. © Copyright by: Thailand web design. 2004-2010. All rights reserved  Photo by Jens Weegar


Yenit Company Limited
Rawadee Computer Shop